Đối tác
thi công golTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANH HÀ NỘITHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  ĐÀ NẴNGTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGthi công dán xe ô tôdán xe ô tô tại công tydán xe ecosport tại công tyTHI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL HẠ LONG
Thống kê truy cập
THI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL QUẢNG NINHTHI CÔNG TÒA NHÀ LANDMARK 81 TẦNG - HỒ CHÍ MINHPHIM CÁCH NHIỆT - NTECH. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG TỐI ƯU.THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGPHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI.
Quảng cáo
qcphai
GIỚI THIỆU

Công ty Phim Cách nhiệt Ngôi Sao xin gửi tới Quí khách lời chào trân trọng nhất.

    Hiện nay, trong tình hình trái đất ngày càng nóng lên, mật độ dân cư ở các đô thị ngày càng tăng cùng với các đột phá trong kiến trúc đô thị thì việc sử dụng kính trong xây dựng ngày càng tăng. Do vậy việc chống nóng cho nhà ở và nơi làm việc là rất cần thiết. Việc sử dụng kính cho nhà ở và nơi làm việc chỉ giải quyết được thẩm mỹ, cách âm, chống gió... chứ không giải quyết được các vấn đề khác như cách nhiệt, chống chói, loại bỏ tia cực tím, bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ nội thất, ..... Phim cách nhiệt là một sản phẩm công nghệ cao mang tính đột phá cho giải pháp chống nóng, cách nhiệt sẽ giúp quí khách xử lý các tồn tại trên ở Căn hộ, phòng làm việc, ôtô mà quí khách đang sở hữu Công ty Phim cách nhiệt Ngôi sao là một đơn vị được hãng nổi tiếng của Hoa Kỳ và Hàn Quốc uỷ quyền phân phối các sản phẩm phim cách nhiệt dùng cho Nhà kính và Ôtô tại thị trường Việt Nam.

    Các sản phẩm Phim cách nhiệt do chúng tôi cung cấp được ứng dụng bằng công nghệ sản xuất Film nhuộm màu, công nghệ lắng đọng, Công nghệ phún xạ và công nghệ lai.
 

    Phim cách nhiệt do công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt có các tính năng nổi trội như sau:

- Phim có tác dụng giảm tới 80% sức nóng mặt trời.

- Phim có tác dụng giữ nhiệt độ trong phòng hoặc ôtô, hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài Thời gian làm 

- Phim cách nhiệt loại bỏ tới 99% tia cực tím, 80 – 90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, không đen da, 

- Đặc biệt là đối với đồ da, nỉ không bị phai màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các đồ dùng, thiết bị.<1/p>

    Khi đến với Công ty chúng tôi, Quí khách sẽ được tư vấn và lựa chọn các loại Film phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình đồng thời đạt hiệu quả kinh tế và mỹ thuật. Với phương châm hoạt động “ VƯƠN TỚI HOÀN HẢO ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG” chúng tôi cam kết: mát máy lạnh nhanh hơn Giảm tải máy lạnh Tiết kiệm điện hoặc nhiên liệu.xạm da, ngoài ra còn có tác dụng giảm âm, chống ồn.

    Rất mong được phục vụ Quí khách

    Trân Trọng !

                                                                                         PHIM CÁCH NHIỆT NTECH

Giải pháp tối ưu cho nhà kính & ô tô

Phim NTECH loại bỏ 99% tia cực tím, 99.9% tia hồng ngoại, cản được từ 50-90% sức nóng của ánh nắng mặt trời, bảo vệ sức khỏe cho người và nội thất trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa...

 

 
 
 
 
 
Thiết kế website   
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang
0976668331