Đối tác
thi công golTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM NGUYỄN CHÍ THANH HÀ NỘITHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM ĐÀ NẴNGTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGthi công dán xe ô tôdán xe ô tô tại công tydán xe ecosport tại công tyTHI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL HẠ LONG
Thống kê truy cập
THI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL QUẢNG NINHTHI CÔNG TÒA NHÀ LANDMARK 81 TẦNG - HỒ CHÍ MINHPHIM CÁCH NHIỆT - NTECH. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG TỐI ƯU.THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGPHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI.
Quảng cáo
qcphai

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG,NẮNG TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG,NẮNG TẠI HÀ NỘI
CUNG CẤP VÀ THI CÔNG GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG,NẮNG TẠI HÀ NỘI

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG,NẮNG TẠI HÀ NỘI

Giá bán:liên hệ

Lượt xem:

CUNG CẤP VÀ THI CÔNG GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG,NẮNG TẠI HÀ NỘI.

Mùa hè ở Hà Nội có những thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C, với những căn phòng sử dụng tường kính nhà kính bị hứng chịu sức nóng, tia bức xạ từ mặt trời ảnh hưởng đến căn phòng là điều khó tránh khỏi. Để giải quyết vấn đề này  nhanh chóng và tiết kiệm nhất là sử dụng giấy dán kính chống nóng, phim cách nhiệt ntech của chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn giải pháp hiệu quả nhất về chống nóng cho cửa kính nhà bạn.

 

Nhắc đến phim cách nhiệtgiấy dán kính chống nắng, chống nóng  thì người ta nghĩ ngay đến đó là vật liệu như thế nào, sử dụng như thế nào?nó có tác dụng gì? 

Thực tế đây là dòng sản phẩm chuyên dụng chống nắng nóng cho cửa kính. Khi sử dụng giấy dán kính chống nắng  chắc chắn bạn sẽ giải quyết được vấn đề chống nắng, chống nóng cho cửa kính, nhà kính.

Tác dụng của giấy dán kính chống nắng, nóng

1.     Giảm sức nóng – Giữ mát cho nhà kính và xe hơi.

Phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nóng, chống nẵng. đặc biệt hiệu quả trong việc kiểm soát hiệu ứng của năng lượng mặt trời. Các loại film có thể giúp giảm tới 81% sức nóng so với các loại kính chưa được gia công.

2. Giảm phai màu – bảo vệ người và nội thất
Film cách nhiệt loại bỏ 99% tia UV giảm sức nóng mặt trời. Tối thiểu hoá các nguyên nhân làm phai màu nội thất.

3. Giảm chói – Mở rộng tầm nhìn
Phim cách nhiệt,giấy dán kính chống nóng,chống nẵng có tính năng giảm ánh sáng chói của mặt trời hay đèn pha đối diện. Giúp người lái xe cảm nhận được sự thuận tiện và dễ chịu.

4. Tăng độ an toàn
Các loại kính khi vỡ rất nguy hiểm. Khả năng bảo vệ mà các sản phẩm phim cách nhiệt mang lại cung cấp giải pháp an toàn hệ thống khiến bạn luôn cảm thấy an tâm.

5. Tăng tính thẩm mỹ – nhiều sự lựa chọn về màu sắc
Các sản phẩm Phim cách nhiệt Ngôi Sao mang đến rất đa dạng về chủng loại và màu sắc. Có nhiều sự  lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mỗi toà nhà, mỗi loại xe hơi.

GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NÓNG,NẴNG TẠI HÀ NỘI

 

Sản phẩm cùng loại
Thiết kế website      
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang
0976668331