Đối tác
thi công golTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANH HÀ NỘITHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  ĐÀ NẴNGTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGthi công dán xe ô tôdán xe ô tô tại công tydán xe ecosport tại công tyTHI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL HẠ LONG
Thống kê truy cập
THI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL QUẢNG NINHTHI CÔNG TÒA NHÀ LANDMARK 81 TẦNG - HỒ CHÍ MINHPHIM CÁCH NHIỆT - NTECH. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG TỐI ƯU.THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGPHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI.
Quảng cáo
qcphai

HẠN CHẾ RƠI VỠ KÍNH LAN CAN TÒA NHÀ

HẠN CHẾ RƠI VỠ KÍNH LAN CAN TÒA NHÀ
HẠN CHẾ RƠI VỠ KÍNH LAN CAN TÒA NHÀ
Giá bán:liên hệ

Lượt xem:

HẠN CHẾ RƠI VỠ KÍNH LAN CAN TÒA NHÀ

Đặc biệt hạn chế rơi vỡ kính lan can tòa nhà,bảo vệ kính an toàn,phim bảo vệ kính,phim bảo vệ nhà kính là sản phẩm tối ưu nhất giúp bảo vệ kính cho các công trình,tòa nhà.

(Phim đặc biệt bao gồm tất cả các tính năng của Phim Cách nhiệt và Phim bảo vệ kính)

TT

MÃ PHIM

ĐVT

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

VỊ TRÍ SỬ DỤNG

ĐƠN GIÁ

ĐỘ DÀY

(Mil)

KHẢ NĂNG KÉO DÃN

(%)

KHẢ NĂNG CHỊU LỰC

TRÊN 1 ĐƠN VỊ

LỰC TỐI ĐA  LÀM  FILM BỊ CĂNG –  DÃN –  XÉ RÁCH

LỰC LỘT BỎ

(g/cm)

ĐỘ XUYÊN SÁNG

(%)

ĐỘ PHẢN GƯƠNG (%)

CẢN TIA CỰC TÍM (%)

MÀU SẮC

1

SAFETY 4MIL

m2

4 Mil

125%

112 lbs/in

(19.8kg/Cm)

28,000 lbs/in²

(2,000 kg/cm²)

3,200g/in

1,280g/cm

90%

8%

>99%

Trong suốt

Tầng 1 –SR- Biệt Thự

LAN CAN

Call

2

SAFETY

7 MIL

m2

7 Mil

190%

150 lbs/in

(30kg/Cm)

35,000 lbs/in²

(2,000 kg/cm²)

3,200g/in

1,280g/cm

90%

8%

>99%

Trong suốt

Call

HẠN CHẾ  RƠI VỠ KÍNH LAN CAN TÒA NHÀ,HẠN CHẾ BỂ KÍNH CHO TÒA NHÀ,BIỆN PHÁP BẢO VỆ KÍNH,PHIM BẢO VỆ KÍNH,CHỐNG VỠ KÍNH BAN CÔNG TÒA NHÀ

1/ Kính cường lực:

- Kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất với nhiều tính năng ưu việt như: Khả năng bị trầy xước thấp, độ an toàn cao, sức chịu nén bề mặt lên tới 10.000PSI trong khi kính nổi thông thường chỉ chịu được dưới 3.500PSI .Điều này giúp kính cường lực chịu được rung trấn, sức gió lớn và va đập mạnh.

- Bên cạnh những tính năng nổi trội đó, kính cường lực còn một hạn chế là nguy cơ nổ vỡ tự nhiên. Tấm kính cường lực có thể vỡ bất kỳ lúc nào mà không thể dự đoán trước. Mặc dù tỷ lệ vỡ tự nhiên thấp nhưng lại tạo cảm giác bất an không an toàn cho người sử dụng và gây khó khăn, tốn kém trong quá trình lắp đặt thay thế.

2/ Nguyên nhân vỡ tự nhiên:

- Trong thành phần của kính có tồn tại tạp chất Nicken sulfua( Nis), tạp chất này rất nhỏ

(khoảng 50 micromet) nên không thể loại bỏ được hết.

- Các nứt vỡ bất chợt xảy ra trong quá trình sử dụng kính tôi là do sự xuất hiện của các chất tạp niken sunfua này. Thực tế là các chất tạp niken sunfua trong kính hoàn toàn rất hiếm. Trong một mẻ nấu kính thông thường sẽ có một chất tạp 5mg trong một tấn thuỷ tinh,một tỉ lệ rất nhỏ. Dẫu là ít ỏi, các chất tạp niken sunfua rất phiền hà và có nguy cơ tiềm ẩn khi xuất hiện trong kính sau khi đã được tôi cường lực. Lý do tất cả các phiền phức này là một biến đổi pha bị trì hoãn trong niken sunfua. Các tinh thể niken sunfua có nhiệt độ cao và cả dạng nhiệt độ thấp. Dạng tinh thể nặng ở nhiệt độ cao phình lên trong khi làm mát tạo ra tinh thể nhẹ hơn ở nhiệt độ thấp. Lý do tại sao chúng ta nên sử dụng phim bảo vệ kính

HOTLINE : 0906219128

PHIM CÁCH NHIỆT – CHỐNG NÓNG – BẢO VỆ KÍNH  NTECH  ĐẶC BIỆT 

 

Công ty Phim Cách Nhiệt Ngôi Sao đưa ra thị trường sản phẩm PHIM ĐẶC BIỆT NTECH  dùng cho kính nhà. Loại PHIM ĐẶC BIỆT NTECH  này tích hợp 03 tính năng trên một tấm phim đó là:

 

                               * Tính năng cách nhiệt

                               * Tính năng Bảo vệ kính

                               * Tính năng cách âm

Đặc biệt hạn chế rơi vỡ kính lan can tòa nhà,bảo vệ kính an toàn,phim bảo vệ kính,phim bảo vệ nhà kính là sản phẩm tối ưu nhất giúp bảo vệ kính cho các công trình,tòa nhà.

(Phim đặc biệt bao gồm tất cả các tính năng của Phim Cách nhiệt và Phim bảo vệ kính)

3. TĂNG SỨC CHỊU VA ĐẬP CỦA KÍNH. 

Với khả năng chịu lực tới  2,000 Kg/cm², Khả năng kéo dãn khi bị va đập tới 160%, Khi dán phim ĐẶC BIỆT có tác dụng rất lớn trong việc tăng sức chịu va đập của kính. Hạn chế kính vỡ khi do tác động từ bên ngoài như Bão, động đất, sức ép của bom…..

Phim ĐẶC BIỆT loại bỏ con đường dễ nhất vào nhà của kẻ trộm, các băng cướp qua cửa kính bị đập vỡ. Bằng việc khiến các tấm cửa kính khó bị vỡ và giữ chắc các mảnh vỡ trong khung, việc đột nhập  qua cửa khó hơn nhiều, mất rất nhiều thời gian và ít xảy ra hơn

 

4.  HẠN CHẾ CÁC NGUY HIỂM TỪ CÁC MẢNH KÍNH VỠ.

Phim bảo vệ kính  ĐẶC BIỆT giữ kính nguyên trạng khi bị vớ do các tác động mạnh gây nên như : bão lớn, khủng bố và động đất. Phim bảo vệ với chất kết dính chắc, đàn hồi cao và cấu tạo mềm dẻo có thể chịu được áp lực cao tăng cường độ an toàn của các tấm kính – HẠN CHẾ THƯƠNG VONG với người trong và ngoài tòa nhà.

6- AN TOÀN – THẨM MỸ

Phim bảo vệ kính ĐẶC BIỆT gồm có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp Phim này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập. 

7- CÁCH ÂM

Với độ dày 4 Mil- Phim ĐẶC BIỆT góp phần lớn vào vấn đề Cách âm – Chống ồn

Loại phim đặc biệt này phù hợp với tất cả các loại kính nhà như:

- KÍNH SHOWROOM

- KÍNH ĐẠI SẢNH

- KÍNH CÁC TÒA NHÀ 

- KÍNH CỦA CÁC NHÀ BIỆT THỰ

- KÍNH CỦA CÁC TIỆM KIM HOÀN – TIỆM VÀNG

- KÍNH CĂN HỘ

hạn chế rơi vỡ kính lan can tòa nhà

 

Sản phẩm cùng loại
Thiết kế website   
 
 
 
^ Về đầu trang
0976668331