Đối tác
thi công golTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANH HÀ NỘITHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  ĐÀ NẴNGTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGthi công dán xe ô tôdán xe ô tô tại công tydán xe ecosport tại công tyTHI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL HẠ LONG
Thống kê truy cập
THI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL QUẢNG NINHTHI CÔNG TÒA NHÀ LANDMARK 81 TẦNG - HỒ CHÍ MINHPHIM CÁCH NHIỆT - NTECH. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG TỐI ƯU.THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGPHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI.
Quảng cáo
qcphai

GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG - PHIM PHẢN QUANG CÁCH NHIỆT

GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG - PHIM PHẢN QUANG CÁCH NHIỆT
GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG - PHIM PHẢN QUANG CÁCH NHIỆT

 - Giảm 99% tia cực tím

Thành công nhất của giấy dán kính chống nắng-phim phản quang cách nhiệt  là chống lại tia cực tím trong ánh nắng mặt trời vì chúng loại bỏ 99% tia này. Chúng làm việc như một tấm lá chắn, tia cực tím chiếu vào sẽ bị hất ngược trở ra, vì thế dù bạn có ngồi làm việc ngay cạnh cửa sổ kính thì cũng không phải lo ngại tia cực tím làm tổn hại đến làn da của mình.

Bảo vệ có hiệu quả sự phai màu của nội thất

Giảm sự hư hỏng của vải thảm tranh ảnh.

Giảm sự bức xạ của tia UV lên da gây ung thư.

Giá bán: 210,000 đ

Lượt xem:

GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG - PHIM PHẢN QUANG CÁCH NHIỆT

Giấy dán kính chống nắng-phim phản quang cách nhiệt thi công dán tại nhà chuyên nghiệp đảm bảo khi đã dán nhà bạn không còn bị nóng.

-Giấy dán kính chống nắng -phim phản quang cách nhiệt giữ mát cho nhà kính,tiết kiệm điện năng tiêu thụ của điều hòa.

Giấy dán kính chống nắng,phim phản quang cách nhiệt là loại sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng,phủ keo trong suốt.Được tráng phủ nhiều lớp kim loại,tạo nên tính năng cách nhiệt,cắt tia UV.Giấy dán kính chống nắng,phim phản quang cách nhiệt được dán trực tiếp lên bề mặt kính bằng một lớp keo đặc biệt.

Giấy dán kính chống nắng-phim phản quang cách nhiệt an toàn và thẩm mỹ.

Quá trình sản xuất giấy dán kính chống nắng,phim phản quang cách nhiệt là quá trình khép kín,độ bền của phim rất cao nên khi đã dán giấy dán kính chống nắng,phim phản quang cách nhiệt vừa cách được nhiệt vừa bảo vệ được kính cho ngôi nhà của bạn.

-Giấy dán kính chống nắng,phim phản quang cách nhiệt bảo vệ sức khỏe:Loại bỏ tới 99% tia cực tím, Giảm 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làm cho da không  bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm.

-Giấy dán kính chống nắng,phim phản quang cách nhiệt bảo vệ nội thất cho gia đình bạn:Đặc biệt những gia đình có đồ nội thất là da thường bị tác động của ánh nắng làm nứt đồ da.khi đã dán giấy dán kính chống nắng,phim phản quang cách nhiệt thì bạn sẽ yên tâm.

 

-Giấy dán kính chống nắng,phim phản quang cách nhiệt chống chói lóa nhất là khi các bạn sử dụng oto thường gây hiện tượng chói,lóa khi đi dưới trời năng.Khi đã dán giấy dán kính chống nắng rồi thì sẽ hạn chế được việc này.


- Ngoài những tính năng trên giấy dán kính chống nắng,phim phản quang cách nhiệt còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác.

1- Dòng sản phẩm này được sản xuất bằng vật liệu đặc biệt để ngăn chặn hồng ngoại và tia cực tím. 

2- Loại bỏ hoàn toàn tia hồng ngoại (Cắt tới 99.9%) 

3- Phim có độ xuyên sáng rất cao ( Tới 70%)

4- Tổng khả năng cách nhiệt (TSER) lên tới 80%

5- Độ phản gương trong và ngoài rất thấp ( <13.5%)

6- Loại bỏ 99% tia cực tím

7- Dễ làm sạch lớp phủ bề mặt.

8- Ko biến đổi màu sắc, bảo hành ko thời hạn cho oto. 

9- Không gây nhiễu sóng. 

10- Không bị oxy hóa, ko bị ăn mòn.

11- Tiết kiệm năng lượng cho tất cả các mùa

GIẤY DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG,PHIM PHẢN QUANG CÁCH NHIỆT.

Sản phẩm cùng loại
 
 
 
Thiết kế website         
 
 
 
 
^ Về đầu trang
0976668331