Đối tác
thi công golTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANH HÀ NỘITHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  ĐÀ NẴNGTHI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGthi công dán xe ô tôdán xe ô tô tại công tydán xe ecosport tại công tyTHI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL HẠ LONG
Thống kê truy cập
THI CÔNG TÒA NHÀ VINPEARL QUẢNG NINHTHI CÔNG TÒA NHÀ LANDMARK 81 TẦNG - HỒ CHÍ MINHPHIM CÁCH NHIỆT - NTECH. GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG TỐI ƯU.THI CÔNG TÒA NHÀ VINCOM  NGUYỄN CHÍ THANHTHI CÔNG CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT OTO VINFAST HẢI PHÒNGPHỤC VỤ QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI.
Quảng cáo
qcphai

GIẢI PHÁP CHỐNG NẮNG CỬA SỔ

GIẢI PHÁP CHỐNG NẮNG CỬA SỔ
GIẢI PHÁP CHỐNG NẮNG CỬA SỔ

GIẢI PHÁP CHỐNG NẮNG CỬA SỔ

Giá bán:liên hệ

Lượt xem:

GIẢI PHÁP CHỐNG NẮNG CỬA SỔ

 

KÍNH NGÀY CÀNG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU CHO CỬA SỔ,VĂN PHÒNG

Đối với cửa kính thì ngoài việc dẫn nhiệt qua thuỷ tinh, nhiệt còn được truyền qua sự bức xạ (tia nắng). Thực tế, chỉ có ánh sáng thấy được và UVA đi qua cửa kính vào nhà. Chỉ hai thành phần này cũng đã là quá nhiều để làm nóng nhà của chúng ta,Vì vậy giải pháp chống nắng cửa s là lựa chọn hàng đầu. Các loại cửa kính hộp (2 lớp kính) có tính cách âm và cách nhiệt tốt nhưng không thể ngăn được sức nóng đi vào nhà qua ánh nắng, loại kính này chỉ thích hợp khi dùng ở các xứ ôn đới: ngăn không cho hơi ấm trong nhà truyền ra ngoài qua cửa kính trong mùa đông. Cách đơn giản và ít tốn kém nhất để chống nóng đi qua cửa kính là che nắng: trồng cây hoặc làm mái che hướng nắng. Để có tác dụng chống nắng thì phải che nắng bên ngoài cửa kính, còn rèm treo bên trong cửa kính chỉ làm đỡ chói mắt chứ tác dụng chống nóng rất kém khoảng 15%-30%. Ở những văn phòng hay chung cư cao tầng, không thể dùng cách che nắng đơn giản trên, thì có thể dùng kính phản quang hoặc các tấm phim dán kính. Các loại kính phản quang được tráng một lớp kim loại thật mỏng, có tác dụng phản xạ một phần ánh sáng nhưng không ngăn được phần UVA đi vào nhà. Tuỳ theo công nghệ sản xuất, lớp kim loại tráng mỏng đó có thể rất dễ bị hỏng khi lau kính không đúng cách.

giải pháp chống nắng cửa sổ khi dán cho tòa nhà và cao ốc sẽ loại bỏ được từ 63 – 81% sức nóng mặt trời.

 – Tiết kiệm ít nhất 20% giá trị điện năng sử dụng cho máy lạnh.

Hiệp hội phim quốc tế đã đưa ra các thông tin dưới đây về lợi ích của việc lắp đặt sản phẩm phim chống nóng – cách nhiệt cho các tòa nhà thương mại và chung cư.

1- Giải pháp tiết kiệm điện năng.

VÀO MÙA HÈ :

 Giá điện tăng lên làm đau đầu các nhà quản lý. Những người chủ của các toà nhà lớn, cao ốc văn phòng, ngân hàng, đặc biệt là các khách sạn Năm sao luôn trăn trở với số tiền khổng lồ trả cho điện năng tiêu thụ thì giải pháp chống nắng cửa sổ là giải pháp hữu hiệu nhất .

Một ví dụ rõ ràng là Toà nhà của Hãng Ford- Mỹ, được lắp 3.083 ô  kính, tương đương 24.900 m2.  Vào những ngày hè trời nóng, để làm mát toàn nhà, không khi nào điều hoà giảm  nhiệt độ trong nhà xuống dưới 27độ C . Khi dán phim cách nhiệt thì nhiệt độ lý tưởng cho toà nhà  giữ ở mức 22độ C mà thôi, trong khi nhiệt độ bên ngoài có những ngày tới trên   32 độ C và ước tính một năm họ tiết kiệm tới 57.000 đô la cho tiền điện . Họ đã thành công sau 40 năm vất vả tìm kiếm giải pháp tiết kiệm năng lượng cho toà nhà. ( Theo Case History, ).

            Để có một chút cảm nhận cụ thể hơn về sức nóng của ánh nắng và sự hại điện của máy lạnh, ta thử xem một ví dụ sau: Một căn phòng có diện tích 10m² (rất nhỏ) có trần là mái bằng bê tông chịu nắng trực tiếp, gắn một máy lạnh cỡ 9.000BTU/h. Máy lạnh cỡ đó có công suất tiêu thụ gần 1KW điện và chỉ có thể bơm được không quá 3KW sức nóng ra khỏi phòng. Trong khi đó mái bằng nhận từ mặt trời hơn 10KW sức nóng lúc nắng gắt, và truyền vào trong phòng hơn 5KW (giả sử nhiệt độ mặt trên mái bằng lớn hơn mặt dưới 10°C). Đó là chưa kể sức nóng truyền vào phòng qua tường, sức nóng do người và máy móc trong phòng toả ra. Kết quả là vào mỗi buổi trưa, dù cho máy lạnh chạy hết sức, nhiệt độ không khí trong phòng vẫn có thể cao hơn nhiệt độ không khí ngoài trời vài °C. Cứ tưởng tượng như đang ngồi trong phòng đóng kín với một cái bếp điện 2KW được mở suốt vài giờ thì sẽ hiểu tại sao trong phòng có máy lạnh mà vẫn nóng đến như vậy. Nếu phòng được cách nhiệt tốt thì máy lạnh cỡ đó có thể dễ dàng làm mát cho thể tích 90m³ tức là diện tích phòng khoảng 30m². Như vậy mới thấy không phải lúc nào cũng có thể dùng máy lạnh để chống nóng và việc thiết kế chống nóng công trình xây dựng sẽ giúp tiết kiệm điện đến mức nào. Ngày nào ngành điện cũng phát thông điệphãy sử dụng điện tiết kiệm trên các kênh truyền hình nhưng không chỉ cho người tiêu thụ biết cách tiết kiệm điện cho máy lạnh như thế nào.
Có cách chống nóng ít hại điện hơn cách dùng máy Điều hoà nhiệt độ, đó là ngăn không cho sức nóng vào nhà. Đối với các công trình xây dựng, diện tích nằm ngang nhận ánh nắng là mái. Có nhiều cách để chống nóng từ trên mái xuống. Mái bằng thì làm thành hồ nước, hoặc vườn cây. Mái tôn thì dùng tôn có lớp xốp cách nhiệt, thông gió trên plafond…
Ngoài việc chống nóng từ trên mái, còn phải chống nóng từ vách. Ở Việt Nam, cách chống nóng xuyên qua tường phổ biến nhất vẫn là xây tường dầy lên. Theo kinh nghiệm thì tường gạch ống dầy 20cm vẫn chưa đủ để cản sức nóng của nắng hướng Tây vào nhà. Những vật liệu xây dựng mới như panel 3D cũng rất tốt cho việc chống nóng.Gi
ải pháp chống nắng cửa sổ là hiệu quả nhất

5- Tốt trong mọi nhiệt độ.

6- Tăng sự thoải mái.

7- Tạo sự cách biệt vào ban ngày.

8- Tạo giọng nói hấp dẫn với cửa sổ gia đình và thương mại.

9- Giảm mùi ô nhiễm của môi trường

giải pháp chống nắng cửa sổ

 

Sản phẩm cùng loại
 
Thiết kế website     
 
 
^ Về đầu trang
0976668331